หงายการ์ด เปิดเคล็ดลับความทน ฉบับก๊อกน้ำซันวา

อยากรู้มั้ย ทำไมก๊อกซันวา ต้อง “ทน”  
วันนี้ประปาแมน จะมาเปิดเผยเคล็ด(ไม่)ลับ กันครับ ว่าความทนของก๊อกน้ำ
SANWA นั้นได้มาอย่างไร  พร้อมแล้วมาลุยกันเลย

1. ทน ปลอดภัย ไม่เป็นสนิม

ก๊อกน้ำ SANWA เลือกใช้วัสดุทองเหลืองในการผลิต ด้วยคุณสมบัติทองเหลือง ที่มีความทนทาน ไม่เป็นสนิมและยังปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม  ตามมาตรฐานอุตสาหกรรมประเทศญี่ปุ่น JIS (Japaness Industrial Standards) โดยทาง SANWA มีโรงงานที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 ผลิตสินค้าเอง จึงสามารถควบคุมกระบวนการผลิตและคัดเลือกวัสดุได้อย่างพิถีพิถัน และมีคุณภาพมากขึ้น

 

 

2. ทน ต่อการเปิด-ปิด บ่อย ๆ

ลื่นไหล ไม่ติดขัด ตั้งแต่วัสดุภายใน เพราะทุกชิ้นส่วนที่เป็นกลไกภายในตัวก๊อก หากผลิตจากทองเหลือง หลังจากผ่านวิธีการปั๊มขึ้นรูปเป็นชิ้นส่วนต่าง ๆ แล้ว  จะถูกส่งเข้าสู่กระบวนการกลึงเพื่อลบคม ทำให้การทำงานของกลไกภายใน ลื่นไหล ไม่ติดขัด ยืดอายุการใช้งานได้ดี​

 

 

3. ทน เพราะประกอบแม่นยำจากเครื่องประกอบอัตโนมัติ

ในขั้นตอนการประกอบชิ้นส่วนต่าง ๆ ใน Line การผลิต SANWA ใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย ในการประกอบชิ้นด้วยเครื่องประกอบอัตโนมัติ ทำให้ประกอบได้อย่างแม่นยำ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจึงผ่านการประกอบด้วยมาตรฐานเดียวกัน เป็นการควบคุมคุณภาพสินค้าให้ได้มาตรฐาน ทน และมีอายุการใช้งานยาวนาน

 

 

4. ทน ไม่รั่วซึม

ขั้นตอนที่ช่วยการันตีความมั่นใจให้ผู้ใช้งาน คือการทดสอบคุณภาพของสินค้าก่อนออกจำหน่าย "ก๊อกน้ำ" SANWA จะต้องผ่านการตรวจสอบคุณภาพของสินค้าก่อนออกจำหน่ายทุกชิ้น โดยเฉพาะการตรวจสอบเรื่องการรั่วซึมของก๊อกน้ำ ด้วยเครื่องทดสอบการรั่วไหลอัตโนมัติ 100%  เพื่อเพิ่มความมั่นใจได้มากขึ้น ว่าก๊อกน้ำ SANWA จะเป็นก๊อกน้ำที่มีคุณภาพ คุ้มค่า และมีอายุการใช้งานยาวนานแน่นอน

นี่ละครับ 4 เหตุผลความทนจาก SANWA
 ที่รับรองได้เลยว่า. หากได้ลองใช้แล้ว ทน” จนลืมไปเลยว่าเคยซื้อมาเมือไหร่

 

 

Pin It
FaLang translation system by Faboba

บทความแนะนำ / New Content