ความรู้ผลิตภัณฑ์

Pin It

Pin It

Pin It

Pin It

คุณอาจจะเคยมีประสบการณ์ การใช้สายฉีดชำระ หรือฝักบัว แล้วพบว่าน้ำที่ออกมานั้นแรงมากจนน่าตกใจ และบางทีเมื่อใช้ไปนานๆ แรงดันน้ำที่มากเกินไป ส่งผลให้อุปกรณ์ต่างๆ เช่น สายฉีดชำระ เกิดการรับแรงดันไม่ไหว และชำรุดในเวลาอันรวดเร็วกว่าที่ควรจะเป็น สาเหตุเหล่านี้ เป็นเพราะไม่มีตัวกลางที่คอยลดแรงดันน้ำอย่าง มินิบอลวาล์ว นั่นเอง

มินิบอลวาล์ว จาก SANWA ทำหน้าที่ในการลดแรงดันน้ำให้มีความนุ่มนวลขึ้น เป็นสต็อปวาล์วชนิดหนึ่งที่นิยมนำไปใช้กับงานสุขภัณฑ์ เช่น ฝักบัว หรือสายฉีดชำระ ใช้บังคับ "ปิด" เมื่อต้องการเปลี่ยนอุปกรณ์ และใช้บังคับ "ปรับ" ความแรงของน้ำ ให้สายน้ำในหัวฉีดชำระมีความนุ่มนวลขึ้น หมดปัญหาเรื่องการรั่วซึม เพราะผ่านกรรมวิธีปั๊มร้อนขึ้นรูป (Hot Forging) จึงไม่เป็นตามด และมี Double O-Ring เทปล่อนแหวนรองลูกบอลคุณภาพสูงที่มั่นใจได้แน่นอน

Pin It 

Pin It

ทราบหรือไม่ ? ว่าทองเหลือง เป็นโลหะที่ถูกขนานนามว่าแข็งแกร่งที่สุดในยุคสำริด และชื่อเสียงเรื่องความแข็งแกร่ง ทนทานของทองเหลืองยังคงเป็นความเชื่อที่สืบเนื่องมาจนถึงทุกวันนี้ ดังนั้น เราจะพบของใช้ หรือเฟอร์นิเจอร์มากมายที่ถูกทำขึ้น หรือมีส่วนประกอบมาจากทองเหลือง เพราะความทนทานและมีลักษณะของสีที่ดูสวย เหมือนกับสีของทอง

Pin It

Pin It

Pin It

Pin It

Pin It
FaLang translation system by Faboba

บทความแนะนำ / New Content